Luật sư Thảo

Luật sư Thảo tư vấn luật chuyên sâu pháp lý cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có được giải pháp pháp lý tối ưu trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại và dịch vụ. Luật sư Thảo luôn đồng hành pháp lý cùng bạn.

Tôi xây dựng một hãng luật chuyên sâu pháp lý cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có được giải pháp pháp lý tối ưu trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại và dịch vụ nhằm giảm trừ các rủi ro và gia tăng cơ hội làm giàu hợp pháp. Tôi luôn đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp.

Tôi là luật sư có kinh nghiệm làm trong các hãng luật nước ngoài tại Việt Nam. Do vậy,  tôi am hiểu và có kinh nghiệm sâu sắc về pháp lý kinh doanh dành cho các nhà đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore, Pháp, Đức, Bỉ và Jordan. Đây là lĩnh vực pháp lý có tính đặc thù riêng và cũng là thế mạnh của tôi.

Tôi đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ những người bạn Hàn Quốc, Nhật Bản đang làm việc tại Việt Nam bằng việc thường xuyên giới thiệu khách hàng cho tôi. Chính vì vậy, trong thời gian đầu hoạt động, khách hàng tôi cung cấp dịch vụ là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Ngoài ra, tôi đã may mắn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của người thân, bạn bè, các đồng nghiệp và đối tác đã giới thiệu khách hàng cho tôi. Đáp lại tình cảm của quý khách hàng đã dành cho tôi, tôi cung cấp dịch vụ một cách tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất vì quyền lợi của khách hàng, xây dựng uy tín để xứng đáng với niềm tin của mọi người. Với phương châm “Khách hàng và uy tín là tài sản lớn nhất” tôi đã trưởng thành và phát triển để có được ngày hôm nay.

Trên con đường hình thành và phát triển, tôi sâu sắc biết ơn các mối quan hệ với các chuyên viên, chuyên gia tại các cơ quan nhà nước như Tòa án, Viện kiểm sát, Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ tài chính, Bộ công thương, Bộ tài nguyên và môi trường, Đại sứ quán và Cơ quan tham tán các nước đã giúp đỡ tôi hoàn thành xuất sắc công việc.

Sau một thời gian hoạt động, tôi đang dần khẳng định mình là một Luật Sư chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực như đầu tư, thương mại, dịch vụ, sản xuất, thuế, sở hữu trí tuệ, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, dự án đầu tư, ngân hàng, đất đai và bất động sản.

Tôi đang tiếp tục khẳng định mình trong hoạt động tư vấn và tham gia tố tụng bằng việc cung cấp giải pháp pháp lý tối ưu nhất nhằm bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

TẦM NHÌN

Tôi hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp, là hãng luật tư vấn pháp luật kinh doanh, đầu tư, sở hữu trí tuệ và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tôi là điểm tựa pháp lý an toàn cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân. Thông qua quá trình hành nghề, tôi đóng góp vào quá trình hoàn thiện pháp luật kinh doanh và xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm

Luật sư Thảo làm việc chăm chỉ, nỗ lực trong từng công việc nhằm đem cung cấp giải pháp pháp lý tối ưu bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tuân thủ

Tôi tuân thủ đạo đức nghề nghiệp luật sư và đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu và hành động quyết liệt để đạt được mục tiêu

Đam mê

Tôi tiếp lửa niềm đam mê công việc pháp lý trong mỗi luật sư và chuyên viên tư vấn nhằm đem lại các sản phẩm tư vấn làm hài lòng khách hàng.

Sáng tạo

Tôi với tư duy cởi mở và thấu hiểu sẽ cung cấp các giải pháp pháp lý mang tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao.